Mỗi ngày trôi qua là một ngày không ngừng cố gắng của dự án chỉ với một sứ mệnh duy nhất là giúp người bệnh Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực tuân thủ điều trị dễ dàng hơn; sống khỏe hơn cùng bệnh. Giúp cộng đồng có nhận thức đúng đắn về bệnh, tầm soát và kiểm soát nguy cơ tốt hơn.

Đến nay, dự án đã được đông đảo bác sĩ công nhận là một cổng thông tin chính thống dành cho Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực. Cũng như là điểm đến cho rất nhiều bệnh nhân, gia đình người bệnh mỗi khi có bất kỳ khó khăn nào khi chiến đấu với các căn bệnh mạn tính này.

Dự án nhằm 2 mục tiêu chiến lược giúp cho bệnh nhân Việt Nam được CHẨN ĐOÁN SỚM và KIỂM SOÁT TỐT bệnh của mình. Để đạt được điều đó dự án có một chuỗi các hoạt động từ trực tuyến (online) đến hoạt động trực tiếp (offline).

Các hoạt động và kênh thông tin trực tuyến chính thức

Website ngaydautien.vn

Chuyên trang tin PHI LỢI NHUẬN được bảo trợ bởi Hội Tim mạch học Việt Nam, Hội Nội tiết & Đái tháo đường Việt Nam và được công nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam.

Các bài viết được biên soạn và hiệu đính bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về bệnh lý Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực.

Fanpage cộng đồng

Tăng Huyết Áp

Đái Tháo Đường

Đau Thắt Ngực

Xây dựng cộng đồng nơi người thân và bệnh nhân Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực được trao đổi, chia sẻ và đặt những câu hỏi thắc mắc. Đội ngũ bác sĩ Ngày đầu tiên sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến câu hỏi y khoa của bệnh nhân.

Kênh Youtube Ngày đầu tiên TV – Video huấn luyện tự quản lý bệnh

Ngay Dau Tien TV

Nhằm giúp đa dạng hóa hình thức cung cấp thông tin đến cho người dùng, kênh youtube Ngày đầu tiên TV định kỳ đăng tải những video về ba bệnh lý Tăng huyết áp, Đái tháo đường và Đau thắt ngực. Nội dung đa dạng bao gồm các dấu hiệu nhận biết, chẩn đoán, điều trị, các lưu ý và tuân thủ.

Hoạt động trực tiếp

Hoạt động trực tiếp

“Phòng tư vấn Ngày đầu tiên” là mô hình Thực hiện theo quyết định số 10/QĐ-KCB ngày 15.01.2021 của Cục quản lý khám chữa bệnh BYT về việc hướng dẫn triển khai thí điểm hoạt động tư vấn về tăng huyết áp và đái tháo đường áp dụng trong Dự án “Ngày đầu tiên và thông tin được bảo trợ bởi Hội Tim mạch học, Hội Nội tiết – Đái tháo đường và sự đồng hành của Bộ Y Tế Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Chương trình Tầm soát Bệnh Tăng Huyết Áp trong cộng đồng

Hưởng ứng ngày Tăng huyết áp thế giới 17.05 dự án Ngày đầu tiên phối hợp với các Sở Y Tế tổ chức thực hiện Tầm soát đo huyết áp miễn phí cho người dân.