KHAI TRƯƠNG GÓC TƯ VẤN TĂNG HUYẾT ÁP VÀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Phòng khám đa khoa (PKĐK) Tâm An tại Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh khai trương Góc tư vấn Tăng huyết áp và Đái tháo đường (Góc tư vấn Ngày Đầu Tiên) vào cuối tháng 11/2021, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác dự án “Ngày Đầu Tiên” giữa PKĐK Tâm An và Công ty TNHH Servier Việt Nam.

Lễ khai trương Góc tư vấn Ngày Đầu Tiên

Hướng tới tăng sự “Hài lòng người bệnh thông qua việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, PKĐK Tâm An đưa Góc tư vấn Ngày Đầu Tiên đi vào hoạt động, nhằm mang đến những thông tin chính thống và kỹ năng cần thiết về chăm sóc sức khỏe, thay đổi lối sống cho người bệnh theo hướng tích cực, từ đó người bệnh có thể tự quản lý bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường cũng như góp phần ngăn ngừa các biến chứng của bệnh.

Bên cạnh việc được bác sĩ có chuyên môn khám chữa bệnh, đến với Góc tư vấn Ngày Đầu Tiên, bệnh nhân còn được điều dưỡng thăm hỏi, cung cấp các kiến thức, tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt phù hợp và hướng dẫn cách thức để bệnh nhân tăng tuân thủ điều trị.

Điều dưỡng tư vấn cho bệnh nhân tăng huyết áp, đái tháo đường tại Góc tư vấn

PKĐK Tâm An là PKĐK tiên phong trên toàn quốc triển khai Góc tư vấn Ngày Đầu Tiên nằm trong dự án “Ngày Đầu Tiên” tại Việt Nam do Công ty TNHH Servier Việt Nam khởi xướng, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Hội Tim mạch học Việt Nam và Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam.

Góc tư vấn Ngày Đầu Tiên tại PKĐK Tâm An được đặt bên cạnh nhà thuốc, hoạt động tất cả các ngày trong tuần và có 5 điều dưỡng đã qua lớp huấn luyện, luân phiên tham vấn cho bệnh nhân cùng ban cố vấn chuyên môn là các bác sĩ chuyên khoa tại PKĐK Tâm an. Chỉ hơn một tháng kể từ ngày khai trương, các điều dưỡng tại đây đã tư vấn cho hơn 500 bệnh nhân có bệnh mãn tính tăng huyết áp và đái tháo đường. Đây là sự nỗ lực vượt bậc của các bạn điều dưỡng, cùng với tâm huyết hướng về cộng đồng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên y tế PKĐK Tâm An trên hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng cao kiến thức, tăng cường sự Hài lòng người bệnh”.