Ngày Đầu Tiên Ra Mắt Kênh Youtube – Ngày Đầu Tiên TV

 
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, dự án “Ngày Đầu Tiên” đã dần trở thành “liều thuốc tinh thần” hữu ích cho hàng nghìn bệnh nhân Đái Tháo Đường và Tăng Huyết Áp.

Là “người bạn thân thiết” đồng hành và cung cấp những thông tin bổ ích trên hành trình chiến đấu với bệnh.

Gần 5 năm hoạt động và phát triển, “Ngày Đầu Tiên” không ngừng phát triển, liên tục tổ chức những hoạt động. Dự án ý nghĩa để kết nối và đến gần hơn với bệnh nhân, người thân và cả những người chưa biết bệnh.

Năm 2020, với mong muốn những thông tin hữu ích được lan rộng nhiều hơn; bằng cách thuận tiện và đơn giản nhất. “Ngày Đầu Tiên” chính thức ra mắt kênh Youtube ‘Ngày Đầu Tiên TV” – Là một “bước chuyển mình” mạnh mẽ trên nền tảng online.

Thông qua những video trực diện, sinh động để thông tin được tiếp nhận hiệu quả nhất với bạn.

KÊNH YOUTUBE “NGÀY ĐẦU TIÊN” MANG ĐẾN GÌ CHO BẠN ?

Bạn có nhiều thắc mắc về triệu chứng của bệnh; về việc làm sao giảm bớt triệu chứng; về việc làm sao làm chậm sự tiến triển của bệnh…. nhưng lại không biết hỏi ai. Hãy bật kênh Ngày Đầu Tiên, bạn có thể tìm thấy đáp án mình cần.

  • Thắc mắc về bệnh sẽ được các bác sĩ trực tiếp giải đáp. Đồng thời đưa ra các lời khuyên phù hợp.
  • Nội dung đa dạng và phong phú, được các bác sĩ kiểm soát chặt chẽ về độ chính xác.
  • Công cụ hữu ích cho các bệnh thường xuyên đi khám được. Có thể xem tại nhà tự thực hành theo video hướng dẫn.
  • Video thực hiện trực quan, hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế.

Các video được phát sóng định kỳ theo những khung giờ cố định. Đặc biệt với những nội dung dành được lượt xem nhiều nhất trên website Ngaydautien, sẽ được livestream trên kênh Youtube với sự tham gia của các bác sĩ.

Các thắc mắc về bệnh sẽ được các bác sĩ trực tiếp giải đáp, đồng thời đưa ra các lời khuyên phù hợp.

Mọi người Đừng quên nhấn nút “subscribe” và nếu cảm thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với người thân và bạn bè, cho đi những điều tốt đẹp để nhận lại những điều tốt đẹp.

Hãy trải nghiệm ngay Ngày Đầu Tiên TV:

  • Nội dung đa dạng và phong phú, được các bác sĩ kiểm soát chặt chẽ về độ chính xác.
  • Công cụ hữu ích cho các bệnh thường xuyên đi khám được. Có thể xem tại nhà tự thực hành theo video hướng dẫn.
  • Video thực hiện trực quan, hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế. Cập nhật kịp thời lịch phát sóng, mọi người có thể truy cập vào trang:

TẠI SAO LẠI LÀ “NGÀY ĐẦU TIÊN” MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CÁI TÊN NÀO KHÁC

Chắc khi nhắc tới dự án “Ngày Đầu Tiên” mọi người cũng đang thắc mắc tại sao lại chọn tên là “Ngày Đầu Tiên” mà không là cái tên khác.

Ngày Đầu Tiên ở đây đánh dấu ngày đầu tiên bệnh nhân được chẩn đoán bệnh. Đó là thời điểm rất quan trọng quyết định việc điều trị sau này.

Dự án “Ngày Đầu Tiên” bao gồm một chuỗi các hoạt động liên quan giúp sớm phát hiện bệnh; bảo đảm “ngày đầu tiên” sớm nhất có thể.

Phát hiện bệnh càng sớm khả năng có thể kiểm soát được bệnh hiệu quả sẽ càng cao.

Ngoài ra, đội ngũ dự án “Ngày Đầu Tiên” cũng hy vọng thông qua dự án, không chỉ bệnh nhân mà tất cả mọi người sẽ dần hiểu rằng chỉ có việc thay đổi lối sống ngày một tốt hơn.

Chúng ta mới có thể hạn chế mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao đúng cách; từ bỏ rượu bia, thuốc lá, khám sức khỏe định kỳ,… đều là những việc cực kì đơn giản nhưng mang lại kết quả diệu kỳ cho sức khỏe chúng ta.

Trong thời gian sắp tới, Dự án “Ngày Đầu Tiên” hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả các bạn.

HÃY ĐỂ “NGÀY ĐẦU TIÊN” ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ! TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE LÀ VÀNG!

Các bài viết liên quan
Các kiến thức đọc nhiều
Các kiến thức nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Huyết áp bao nhiêu là bình thường và cách kiểm soát huyết áp
Huyết áp bao nhiêu là bình thường? Cùng tìm hiểu về chỉ số huyết áp và những cách kiểm soát huyết áp trong bài viết dưới đây để cải thiện sức khỏe tim mạch và có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. 1. Nhịp tim và huyết áp bao nhiêu là bình thường? Nhịp timgreen
Xem thêm
Quy trình và những lưu ý về cách đo huyết áp cho người cao tuổi
Tăng huyết áp là một bệnh lý mãn tính của hệ tim mạch. Người lớn tuổi thường có nguy cơ mắc bệnh tăng tăng huyết áp nhiều hơn và hiện nay đã trở thành một vấn đề không còn xa lạ. Do đó, việc nắm rõ về quy trình cũng như các lưu ý vềgreen
Xem thêm
Những điều bạn nhất định cần phải biết về chỉ số huyết áp tâm thu
Huyết áp là chỉ số giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của cơ thể. Chỉ số huyết áp được chia thành huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Trong đó huyết áp tâm thu là chỉ số thường được quan tâm nhiều hơn. 1. Huyết áp tâm thu là gì? Khi đogreen
Xem thêm