Phòng tư vấn <br>Ngày Đầu Tiên

Phòng tư vấn
Ngày Đầu Tiên

“Phòng tư vấn Ngày đầu tiên” là mô hình được phát triển từ năm 2018 bởi dự án “Ngày đầu tiên”, thông tin được bảo trợ bởi Hội Tim mạch học, Hội Nội tiết – Đái tháo đường và sự đồng hành của Bộ Y Tế Việt Nam.

Mục tiêu chính của phòng tư vấn “Ngày đầu tiên” giúp bệnh nhân được HỖ TRỢ ĐÚNG bao gồm thông tin chính thống và kỹ năng cần thiết cũng như các thuốc chất lượng để tự QUẢN LÝ TĂNG HUYẾT ÁP / ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, nhằm giúp bệnh nhân kiểm soát các yếu tố nguy cơ tim mạch, ngăn ngừa biến cố và giảm chi phí điều trị.

CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ

43 Phòng tư vấn trên cả nước
300 Điều dưỡng đã được đào tạo
42533 Lượt bệnh nhân đã được tư vấn
Image

Chia sẻ về phòng tư vấn

BS. CKI. Nguyễn Hùng Minh

BS. CKI. Nguyễn Hùng Minh

Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện đa Khoa Gia Lai

Sau khi Triển khai Phòng tư vấn Ngày đầu tiên, hầu như các Bệnh nhân rất tin tưởng và phấn khởi. Có sự thành công này cũng nhờ các anh em đã được đào tạo tại TP.HCM. Chương trình Ngày đầu tiên ngoài đem lại các kiến thức cơ bản, còn đem lại các kiến thức về tư vấn. Bác sỹ khoa khám bệnh cũng đã tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn cặn kẽ chu đáo cho người bệnh để họ được tư vấn hiệu quả.

Huỳnh Thị Hạnh

Huỳnh Thị Hạnh

Điều dưỡng trưởng Khoa khám bệnh, bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai

Các chị em trong tổ tư vấn thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với nhau về kiến thức về tư vấn cũng như kiến thức bệnh Tăng huyết áp và Đái tháo đường, qua những buổi tập huấn chương trình đào tạo liên tục của Bệnh viện cũng như của khoa để mỗi ngày nâng cao trình độ, hiểu biết về bệnh Đái tháo đường và Tăng huyết áp.

BỆNH NHÂN ĐƯỢC TƯ VẤN

BỆNH NHÂN ĐƯỢC TƯ VẤN

Tôi nghe thấy thông suốt mà coi như bảo tiêm đến chỗ nào, ăn ngần nào, uống thuốc ngần nào thì cứ vậy mà tiến hành thôi.

BỆNH NHÂN ĐƯỢC TƯ VẤN

BỆNH NHÂN ĐƯỢC TƯ VẤN

Bệnh viện mà mở phòng tư vấn về Tăng huyết áp &
Đái tháo đường, tôi thấy rất tốt cho người cao tuổi, phục vụ cho những người chưa hiểu biết về bệnh Đái tháo đường cũng như Tăng huyết áp

Nurse

Khóa đào tạo trực tuyến
dành cho điều dưỡng

Khóa học Ngày đầu tiên ra đời với mong muốn giúp đội ngũ Điều dưỡng viên có những thông tin chính thống và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ bệnh nhân Tăng huyết áp & Đái tháo đường kiểm soát các yếu tố nguy cơ tim mạch, ngăn ngừa biến cố và giảm chi phí điều trị.

Vào khoá học

Địa điểm

Dưới đây là danh sách phòng tư vấn Ngày Đầu Tiên trên cả nước

icon-search icon-close icon-arrow-down zalo