Có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, dự án “Ngày Đầu Tiên” đã dần trở thành “liều thuốc tinh thần” hữu ích cho hàng nghìn bệnh nhân Đái Tháo Đường và Tăng Huyết Áp, là “người bạn thân thiết” đồng hành và cung cấp những thông tin bổ ích trên hành trình chiến đấu với bệnh. Gần 5 năm hoạt động và phát triển, “Ngày Đầu Tiên” không ngừng phát triển, liên tục tổ chức những hoạt động, dự án ý nghĩa để kết nối và đến gần hơn với bệnh nhân, người thân của họ và cả những người chưa biết bệnh.

Youtube Ngày đầu tiên
YouTube Ngày Đầu Tiên

Năm 2020, với mong muốn những thông tin hữu ích được lan rộng nhiều hơn nữa bằng cách thuận tiện và đơn giản nhất, “Ngày Đầu Tiên” chính thức ra mắt kênh Youtube ‘Ngày Đầu Tiên TV” – Là một “bước chuyển mình” mạnh mẽ trên nền tảng online thông qua những video trực diện, sinh động để thông tin được tiếp nhận hiệu quả nhất với bạn xem kênh

KÊNH YOUTUBE “NGÀY ĐẦU TIÊN” MANG ĐẾN GÌ CHO BẠN ?

Bạn có nhiều thắc mắc về triệu chứng của bệnh; về việc làm sao giảm bớt triệu chứng; về việc làm sao làm chậm sự tiến triển của bệnh…. nhưng lại không biết hỏi ai. Hãy bật kênh Ngày Đầu Tiên, bạn có thể tìm thấy đáp án mình cần.

Kênh You tube "Ngày đầu tiên" mang gì đén cho bạn
  • Thắc mắc về bệnh sẽ được các bác sĩ trực tiếp giải đáp, đồng thời đưa ra các lời khuyên phù hợp.
  • Nội dung đa dạng và phong phú, được các bác sĩ kiểm soát chặt chẽ về độ chính xác.
  • Công cụ hữu ích cho các bệnh thường xuyên đi khám được, có thể xem tại nhà tự thực hành theo video hướng dẫn.
  • Video thực hiện trực quan, hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế.

Các video được phát sóng định kỳ theo những khung giờ cố định. Đặc biệt với những nội dung dành được lượt xem nhiều nhất trên website Ngaydautien, sẽ được livestream trên kênh Youtube với sự tham gia của các bác sĩ.

Mọi người Đừng quên nhấn nút “subscribe” và nếu cảm thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với người thân và bạn bè, cho đi những điều tốt đẹp để nhận lại những điều tốt đẹp.

Để Thắc mắc về bệnh sẽ được các bác sĩ trực tiếp giải đáp, đồng thời đưa ra các lời khuyên phù hợp.

  • Nội dung đa dạng và phong phú, được các bác sĩ kiểm soát chặt chẽ về độ chính xác.
  • Công cụ hữu ích cho các bệnh thường xuyên đi khám được, có thể xem tại nhà tự thực hành theo video hướng dẫn.

Video thực hiện trực quan, hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tế.cập nhật kịp thời lịch phát sóng, mọi người có thể truy cập vào trang:

>> https://ngaydautien.vn/tv/

TẠI SAO LẠI LÀ “NGÀY ĐẦU TIÊN” MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CÁI TÊN NÀO KHÁC?

Chắc khi nhắc tới dự án “Ngày Đầu Tiên” mọi người cũng đang thắc mắc tại sao lại chọn tên là “Ngày Đầu Tiên” mà không phải là một cái tên khác.

Ngày Đầu Tiên ở đây đánh dấu ngày đầu tiên bệnh nhân được chẩn đoán bệnh, là thời điểm rất quan trọng quyết định việc điều trị sau này. Dự án “Ngày Đầu Tiên” bao gồm một chuỗi các hoạt động liên quan giúp sớm phát hiện bệnh; bảo đảm “ngày đầu tiên” sớm nhất có thể. Phát hiện bệnh càng sớm khả năng có thể kiểm soát được bệnh hiệu quả sẽ càng cao.

Ngoài ra, đội ngũ dự án “Ngày Đầu Tiên” cũng hy vọng thông qua dự án này, không chỉ bệnh nhân mà tất cả mọi người trong xã hội sẽ dần dần hiểu rằng chỉ có việc thay đổi lối sống ngày một tốt hơn, chúng ta mới có thể hạn chế mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao đúng cách, từ bỏ rượu bia, thuốc lá, khám sức khỏe định kỳ,… đều là những việc cực kì đơn giản nhưng mang lại kết quả diệu kỳ cho sức khỏe chúng ta.

Trong thời gian sắp tới, Dự án “Ngày Đầu Tiên” hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của tất cả các bạn.

HÃY ĐỂ “NGÀY ĐẦU TIÊN” ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ! TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE LÀ VÀNG!