Archives: <span>Câu chuyện của tôi</span>

Lắng nghe câu chuyện cuộc sống của những người mắc bệnh đái tháo đường (tiểu đường) giống như bạn. Họ xuất thân khác nhau, nhưng đều có chung nghị lực, tinh thần lạc quan để tận hưởng cuộc sống cùng bệnh đái tháo đường ngay từ ngày đầu tiên.

Chuyên mục Đái tháo đường trên Ngày Đầu Tiên TV

Ra đời với mong muốn cung cấp 1 kênh thông tin dễ xem, dễ nhìn, dễ thực hành theo cho quý cô chú bệnh nhân và gia đình có thể bật xem bất cứ lúc nào. Ngày Đầu Tiên TV hy vọng sẽ trở thành môt kênh thông tin bổ ích cho quý cô chú […]

Xem câu chuyện

Vui vẻ sống, không suy nghĩ quá nhiều về bệnh

Bạn Trang đã có hơn 10 năm sống cùng bệnh đái tháo đường typ 1. Bằng suy nghĩ lạc quan, cô gái trẻ vẫn tiếp tục theo đuổi giấc mơ thiết kế thời trang.

Xem câu chuyện

Nên có câu lạc bộ cho người đái tháo đường

Tuy mức glucose huyết rất cao, anh Huệ vẫn kiểm soát thành công bệnh đái tháo đường. Hiện anh đang là một hướng dẫn viên năng nổ và giàu kinh nghiệm.

Xem câu chuyện

Hãy đến gặp bác sĩ để được trao đổi thêm thông tin về bệnh

Bệnh đái tháo đường có thể ảnh hưởng đến mọi độ tuổi. Đây là những dòng tâm sự của anh Hùng (36 tuổi) và quá trình tập sống lạc quan cùng căn bệnh này.

Xem câu chuyện

Hãy cứ vui là bệnh này vẫn kiểm soát được

Cô Hoàng Thị Liễu (Hà Nội) đã có hơn 22 năm sống cùng bệnh đái tháo đường. Câu chuyện đầy lạc quan của cô là niềm cảm hứng cho rất nhiều người bệnh.

Xem câu chuyện

Đến giờ phút này, bệnh đái tháo đường với tôi không là gì cả.

Cùng lắng nghe câu chuyện của bác Thái (60 tuổi, Hà Nội, bị đái tháo đường 8 năm) và học tập cách kiểm soát đường huyết thành công của bác.

Xem câu chuyện

Bạn vẫn có thể sống tốt với đái tháo đường cả đời

Đồng hành với chị Băng Nga (53 tuổi, TPHCM) trên hành trình sống vui khỏe, lạc quan cùng bệnh đái tháo đường (tiểu đường).

Xem câu chuyện

Vì mỗi sẻ chia là một niềm vui

Bạn cũng có câu chuyện, thông điệp muốn gửi gắm đến mọi người? Đừng ngần ngại kể cho chúng tôi nghe hành trình sống cùng bệnh đái tháo đường của bạn.
NamNữ


icon-search icon-close icon-arrow-down zalo