Về Ngày Thận thế giới hàng năm

Tháng 3 hằng năm – Tháng để chúng ta dành thêm nhiều quan tâm hơn nữa đến những người bà, người mẹ, các chị em và bạn gái thân yêu của chúng ta.

Cũng tháng 3 hằng năm – Ngày Thứ 5 của tuần thứ 2 được chọn là Ngày Thận Quốc Tế – sự kiện được bởi Hội Thận học Quốc tế (ISN)Liên đoàn quốc tế của các Quỹ về Thận (IFKF) cùng hợp tác tổ chức trên quy mô toàn cầu nhằm tăng cường nhận thức của cộng đồng về bệnh lý thận và giảm thiểu các ảnh hưởng của bệnh lý này đến bệnh nhân, gia đình và xã hội.

Tháng 3 năm nay còn có 1 sự trùng hợp đầy ý nghĩa khi Ngày Thận Quốc tế lần này diễn ra đúng vào Ngày 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, vì thế Ủy ban tổ chức đã chọn chủ đề cho năm 2018 là “Thận và Sức khỏe phụ nữ”.

Bệnh thận và sức khỏe phụ nữ

Tọa đàm trực tuyến BỆNH THẬN và SỨC KHỎE PHỤ NỮ

Hưởng ứng sự kiện này NgayDauTien.vn hân hạnh mời được sự tham gia của PGS. TS. BS. Phạm Văn Bùi (Giáo sư thỉnh giảng Đại học Liège Bỉ, Cố vấn chuyên môn BV Nguyễn Tri Phương, Chủ tịch Hội lọc máu TP.HCM) tham gia chia sẻ trong buổi Toạ đàm trực tuyến “Bệnh thận và sức khỏe phụ nữ” diễn ra vào 20:00 (8 giờ tối) ngày 8/3/2018

Giao lưu trực tuyến chủ đề Bệnh thận và sức khỏe Phụ nữ

Ngày Đầu Tiên khuyến khách quý bệnh nhân, quý độc giả tham gia đặt câu hỏi bằng cách:

– Tham gia và đặt câu hỏi tại sự kiện  https://goo.gl/Nb77sFhttps://goo.gl/Nb77sF

– Gởi câu hỏi bằng cách nhắn tin cho trang Đái tháo đường tại https://www.facebook.com/daithaoduong.ngaydautien.vn/messages/

– Vào 20:00 ngày 08/03/2018, truy cập trang https://www.facebook.com/daithaoduong.ngaydautien.vn để xem phát sóng trực tiếp và đặt câu hỏi ngay trong phần bình luận.

– Những câu hỏi chưa được giải đáp trong buổi tư vấn sẽ tiếp tục được bác sĩ của Ngày Đầu Tiên giải đáp và gửi câu trả lời đến cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể.

Mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý độc giả để Ngày Đầu Tiên có thêm động lực tổ chức nhiều buổi tư vấn bổ ích cho cộng đồng.