BAN ĐIỀU HÀNH

Ngaydautien.vn là trang thông tin cung cấp về kiến thức và kỹ năng tự quản lý bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp cho bệnh nhân và người thân. Trang thông tin hoàn toàn miễn phí và phi thương mại.

Nội dung trên trang ngaydautien.vn được soạn thảo bởi bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm trong quản lý, điều trị đái tháo đường và tăng huyết áp. Quan trọng hơn, đây là những bác sĩ, dược sĩ có khát khao được giúp đỡ nhiều hơn nữa cho bệnh nhân Việt Nam.

Để bảo đảm những thông tin là chính xác, khoa học, tất cả nội dung trước khi đăng tải được phê duyệt bởi hai hội y học uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đại diện là:

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Dàng

Chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam

GS Trần Hữu Dàng được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và rất nhiều bằng khen cao quý khác của các bộ, ngành trung ương, địa phương.

GS Trần Hữu Dàng còn đồng thời là giảng viên cao cấp Trường đại học Y dược Huế, đã hướng dẫn thành công hàng chục luận văn và đề tài chuyên khoa cho nghiên cứu sinh, chuyên khoa cấp 2; chủ trì hơn 14 đề tài khoa học cấp cơ sở; 5 đề tài cấp bộ và tỉnh và 1 đề tài cấp nhà nước; đồng thời, biên soạn các giáo trìnhvà chủ biên 18 cuốn sách xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành y khoa.

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Vạn Phước

Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam

GS TS BS. Đặng Vạn Phước là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch, là người Thầy đã đào tạo rất nhiều thế hệ bác sĩ nước nhà. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống y khoa và nhiều năm học tập ở Mỹ, Đức…

GS TS BS. Đặng Vạn Phước trở về nước làm việc và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến nền y khoa và lĩnh vực Tim mạch của Việt Nam.

Dược sĩ Nguyễn Trung Việt

Trưởng ban biên tập

Dược sĩ Nguyễn Trung Việt tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Dược sĩ Nguyễn Trung Việt đã có hơn 8 năm kinh nghiệm đảm nhiệm qua các vị trí quản lý về tư vấn y khoa, kinh doanh và marketing đặc biệt là về lĩnh vực tim mạch, đái tháo đường.

Với vai trò là trưởng ban biên tập, Dược sĩ Nguyễn Trung Việt chịu trách nhiệm lên chiến lược và kế hoạch về nội dung của trang thông tin ngaydautien.vn. Đồng thời, bảo đảm chất lượng của bài viết đến với người dùng một cách hiệu quả nhất.

Lê Thanh Quang Thái

Trưởng nhóm Nội dung

Nguyễn Đức Phi

Trưởng nhóm Kỹ thuật

icon-search icon-close icon-arrow-down zalo