BAN ĐIỀU HÀNH

Ngaydautien.vn là trang thông tin cung cấp về kiến thức và kỹ năng tự quản lý bệnh đái tháo đường và tăng huyết áp cho bệnh nhân và người thân. Trang thông tin hoàn toàn miễn phí và phi thương mại.

Nội dung trên trang ngaydautien.vn được soạn thảo bởi bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm trong quản lý, điều trị đái tháo đường và tăng huyết áp. Quan trọng hơn, đây là những bác sĩ, dược sĩ có khát khao được giúp đỡ nhiều hơn nữa cho bệnh nhân Việt Nam.

Để bảo đảm những thông tin là chính xác, khoa học, tất cả nội dung trước khi đăng tải được phê duyệt bởi hai hội y học uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đại diện là:

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Dàng

GS Trần Hữu Dàng còn đồng thời là giảng viên cao cấp Trường đại học Y dược Huế, đã hướng dẫn thành công hàng chục luận văn và đề tài chuyên khoa cho nghiên cứu sinh, chuyên khoa cấp 2; chủ trì hơn 14 đề tài khoa học cấp cơ sở; 5 đề tài cấp bộ và tỉnh và 1 đề tài cấp nhà nước; đồng thời, biên soạn các giáo trình và chủ biên 18 cuốn sách xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành y khoa.

Theo Quyết định số 2139/QĐ-CTN ngày 03 tháng 12 năm 2020 của Chủ tịch nước về việc phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” vì đã có công lớn trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc. Theo đó, GS.TS. Trần Hữu Dàng, GVCC Bộ môn Nội, Trường Đại học Y – Dược Huế là một trong 18 nhà giáo trên cả nước đã được Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký quyết định phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”.

[svg_img img=”https://ngaydautien.vn/tang-huyet-ap/wp-content/themes/ndt/assets/images/gs-ts-bs-tran-huu-dang.jpg”]

[svg_img img=”https://ngaydautien.vn/tang-huyet-ap/wp-content/themes/ndt/assets/images/gs-ts-bs-dang-van-phuoc.jpg”]

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Vạn Phước

GS.TS.BS Đặng Vạn Phước là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch tại Việt Nam, là người Thầy đã đào tạo rất nhiều thế hệ bác sĩ nước nhà. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống y khoa và nhiều năm học tập ở Mỹ, Đức…

GS TS BS. Đặng Vạn Phước trở về nước làm việc và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn đến nền y khoa và lĩnh vực Tim mạch của Việt Nam.

Giáo sư từng giữ cương vị Chủ tịch Hội Tim mạch TP.HCM, Hiệu trưởng Đại học Y Dược TPHCM, Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược, và nhiều chức vụ quan trọng khác.

GS TS BS. Đặng Vạn Phước hiện giữ chức vụ Trưởng khoa Y kiêm hiệu trưởng danh dự kiêm Chủ tịch Hội đồng khoa học và đào tạo.

Đội Ngũ Của Ngày Đầu TiênDược sĩ Phương Tráng Quân

Trưởng Ban Biên Tập

Dược sĩ Phương Tráng Quân tốt nghiệp tại trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh. Dược sĩ Phương Tráng Quân đã có hơn 3 năm kinh nghiệm đảm nhiệm các vai trò khác nhau của dự án Ngày đầu tiên.

Với vai trò là trưởng ban biên tập, Dược sĩ Phương Tráng Quân chịu trách nhiệm lên chiến lược và kế hoạch về nội dung của trang thông tin ngaydautien.vn. Đồng thời, bảo đảm chất lượng của bài viết đến với người dùng một cách hiệu quả nhất.


Thạc sĩ Lê Thị Thảo Nguyên

Trưởng Ban Quản Lý Hoạt Động

Thạc sĩ Lê Thị Thảo Nguyên tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Cần Thơ chuyên ngành Y tế công cộng. Từng giữ các vai trò quản lý và điều phối các chương trình, dự án lao của những tổ chức uy tín trên thế giới.

Thạc sĩ Lê Thị Thảo Nguyên tham gia dự án với vai trò triển khai hệ thống phòng tư vấn Tăng huyết áp và Đái tháo đường trên quy mô cả nước, đảm bảo các phòng tư vấn hoạt động theo đúng hướng dẫn của BYT đồng thời gian nâng cao chất lượng tư vấn nhằm mục tiêu để bệnh nhân Tăng huyết áp và Đái tháo đường nhận được dịch vụ hỗ trợ đúng bao gồm thông tin chính thống và kỹ năng cần thiết để quản lý bệnh lý của mình.

Dulieu Arnaud

Trưởng Bộ Phận Digital

Tạ Phạm Thi Ân

Trưởng Nhóm Kỹ Thuật